Mách bạn cách thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng, hiệu quả cao

Những cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn tức thì mỗi khi bồn cầu bị ứ đọng chất thải gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Biết được các mẹ thông tắc bồn cầu này sẽ giúp cho bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ. Vậy những cách thông bồn cầu hiệu quả cần áp dụng là gì?

Cách thông bồn cầu tại nhà bằng lò xo

Thông tắc bồn cầu bằng lò xo là cách dùng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với ưu điểm là có thể lấy ra tất cả các rác thải rắn còn đọng lại trên đường ống dẫn nước thải một cách dễ dàng, lò xo giúp bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ. Chỉ cần đưa lò xo vào bên trong bồn cầu, lắc lò xo sao cho có thể xuôi theo đường ống sau đó. Tiếp theo đó là xoay tròn lò xo theo chiều kim đồng hồ là mọi rác thải sẽ được quấn lại và lôi ra ngoài.

cach-thong-bon-cau-tai-nha

Sử dụng lò xo thông tắc khá đơn giản và hiệu quả cao

Cách thông bồn cầu tại nhà bằng hóa chất

Sử dụng hóa chất cũng là một trong những cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể mua một số các hóa chất pha sẵn chuyên dùng thông tắc bồn cầu để sử dụng. Chỉ cần đổ hóa chất vào bồn cầu và chơi trong khoảng 15 phút và xối nước đi là sẽ hết tắc. Hóa chất sẽ giúp đánh bay các vết bẩn, làm ta dần rác thải để rác không còn đọng lại trên bồn cầu.

cach-thong-bon-cau-tai-nha

Có thể sử dụng các loại hóa chất thông tắc bồn cầu khác nhau

Trên thị trường hiện nay có một số các loại hóa chất thông tắc bồn cầu như nước thông tắc Sifa, viên tẩy bồn cầu Nhật Bản, bột thông bồn cầu Hàn Quốc, bột Amiphot, tracatu. Đây đều là những hóa chất được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực môi trường có tác dụng thông cống tốt. Tùy thuộc vào từng tình trạng tắc bồn cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn sản phẩm thông tắc cho phù hợp.

Cách thông cống nhà tắm bị tắc tại nhà

Công nhà tắm trong mỗi gia đình thường hay xảy ra tình trạng tắc ứ, không thể thoát được nước. Nguyên nhân gây tắc nhà tắm là do thói quen tắm, gội đầu thường xả tóc ra sàn nhà sau đó xối xuống cống nhà tắm. Ngoài tóc ra thì những cặn bẩn khác cũng góp phần làm tắc cống nhà bạn. Những rác thải tích tụ lâu ngày sẽ gây ra tình trạng ùn tắc mà ta khó có thể đoán biết trước.

cach-thong-bon-cau-tai-nha

Thông tắc nhà tắm cũng có thể áp dụng các biện pháp thông bồn cầu

Cách thông cống nhà tắm bị tắc bạn có thể áp dụng là dùng thuốc thông tắc cống hoặc dây lò xo để lấy rác ra ngoài. Tương tự như cách thông bồn cầu, việc thông nhà tắm cũng có thể thực hiện theo. Để giúp cho nhà tắm không bị tắc nên sử dụng lưới lọc tại đường ống dẫn nước thải. Ngoài ra khi xả rác ra nền nhà tắm thì nên quét dọn sạch sẽ, bỏ rác, tóc rụng vào thùng rác không xả trực tiếp xuống cống.

Thông bồn cầu tại nhà qua dịch vụ thông tắc vệ sinh

Sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh là cách làm thông minh và an toàn cho mọi người. Với chuyên môn, kỹ năng xử lý công việc tốt, những ùn tắc từ bồn cầu, nhà tắm của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hơn thế, khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm đều sẽ được phái dịch vụ xử lý gọn gàng. Bạn chẳng cần mất công, mất sức để thực hiện công việc chỉ cần nhấc máy lên gọi người đến xử lý và thanh toán là xong.

cach-thong-bon-cau-tai-nha

Sử dụng dịch vụ thông tắc mang lại hiệu quả rất cao

Để giải quyết các vấn đề về thông tắc cống trong nhà bạn có thể liên hệ tới công ty vệ sinh môi trường Việt Hưng. Đi đầu trong công tác vệ sinh môi trường Việt Hưng sẽ đưa ra cho bạn những cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất. Với Việt Hưng mọi nỗi lo liên quan đến thông tắc nhà bạn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Bạn có thể truy cập vào để tham khảo thêm thông tin và đặt dịch vụ tại đây. 

Website: https://thongnghet.net/

Nội Dung Liên Quan: Thông Cống Nghẹt – Hút Hầm Cầu – Thông Tắc Bồn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *