Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Tình trạng tắc cống gây ra rất nhiều bất tiện, sự khó chịu cho những người sinh hoạt tại đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình? Theo dõi bài viết sau đây để biết được nguyên nhân gây tắc cống và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc cống. Sau đây là một vài nguyên nhân chủ quan đưa ra để bạn có thể tránh và khắc phục:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

thông tắc cống tại Ba Đình

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống thoát nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ rệt của tắc nghẹt mà không xử lý định kỳ. Điều này khiến cho những cặn bẩn bán vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc dần. Bạn nên xử lý vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những phương pháp đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng quá lâu cần thông, hút giúp xử lý triệt để.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi khi đồ ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi cho rằng đổ luôn vào đường cống sẽ không sao. Tuy nhiên sau một thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn cho nước thải đi qua gây hiện tượng tắc cống. Đặc biệt bạn chú ý không đổ những đồ ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

thông tắc cống tại Ba Đình

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời dài. Hơn thế những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản những chất hữu cơ khác lại gây ra hiện tượng tắc nghẹt cống. Xử lý tình trạng nghẹt cống do tóc gây ra xử lý rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự xử lý bằng những phương pháp đơn giản.

Đây là những nguyên nhân khách quan gây nên tình trạng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, xử lý chất thải sao cho hợp lý.

Thông tắc cống tại Ba Đình chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Trang thiết bị xử lý tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Ba Đình được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống uy tín và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ xử lý giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc xử lý tiên tiến hiện đại.
 • Xử lý thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày kế cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ bạn xử lý ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã xử lý rất nhiều công trình tại quận Ba Đình và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình xử lý

Quy trình xử lý nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho hiệu quả, phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiện nay đơn vị làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
 • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình trạng thực tế tìm hiểu nguyên nhân và đưa hướng giải quyết. Nếu tình trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để bạn có thể tự thực hiện. Nếu tình trạng phức tạp, khó giải quyết sẽ đưa ra dịch vụ xử lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng cụ thể, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành xử lý, giải quyết vấn đề tắc nghẹt cống nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân gây tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan: Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *