Dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Tình hình tắc cống gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người dân tại đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang mong muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được lý do gây ra tắc cống và Công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng nghẹt cống. Dưới đây là một vài lý do chủ quan được đưa ra để quý khách hàng có thể tránh và khắc phục:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Bắc Ninh

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống rút nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ ràng của tắc nghẹt mà không khắc phục định kỳ. Điều này gây nên những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên giải quyết vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những phương pháp đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng một thời gian dài cần thông, hút giúp khắc phục hoàn toàn.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi khi thức ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi nghĩ rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải đi qua khiến cho vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn chú ý không đổ những đồ ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Bắc Ninh

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cống. Khắc phục vấn đề nghẹt cống do tóc gây nên giải quyết rất tốn thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự khắc phục bằng những cách thức đơn giản.

Đây là những nguyên nhân khách quan dẫn đến hiện tượng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, khắc phục chất thải sao cho hợp lý.

Thông tắc cống tại Bắc Ninh chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Thông tắc cống tại Bắc Ninh

Trang thiết bị giải quyết tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Bắc Ninh được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống chất lượng và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía quý khách. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ quý khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ quý khách giải quyết mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ khắc phục giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc giải quyết tiên tiến hiện đại.
 • Khắc phục thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng xử lý ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã giải quyết rất nhiều công trình tại quận Bắc Ninh và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình giải quyết nhanh chóng tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Bắc Ninh

Quy trình khắc phục nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho tối ưu, phục vụ quý khách tốt nhất. Hiện nay đơn vị làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của quý khách như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình trạng thực tế tìm hiểu các tác nhân và đưa ra hướng xử lý. Nếu hiện trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các cách thức để người dân có thể tự thực hiện. Nếu tình hình phức tạp, khó xử lý thì sẽ đưa ra dịch vụ khắc phục hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng rõ ràng, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành khắc phục, khắc phục hiện trạng tắc nghẹt cống ngay lập tức, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Quý khách hàng kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về các tác nhân dẫn đến tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Bắc Ninh. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Hà Nội Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *