Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Tình hình tắc cống gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người dân tại nơi đó bởi vì mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm lý do gây ra tắc cống và Công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều tác nhân gây ra hiện trạng nghẹt cống. Dưới đây là một vài nguyên nhân chủ quan được đề ra để quý khách hàng có thể tránh và giải quyết:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

 

Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của người dân thường chỉ vệ sinh đường ống thoát nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ rệt của tắc nghẹt mà không xử lý định kỳ. Điều này gây ra những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên giải quyết vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những cách đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng quá lâu cần thông, hút giúp xử lý hoàn toàn.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi khi đồ ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi nghĩ rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải chảy qua khiến cho vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những thức ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại dẫn đến hiện trạng tắc nghẹt cống. Khắc phục tình trạng nghẹt cống do tóc gây nên giải quyết rất tốn thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự giải quyết bằng những phương pháp đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan gây ra hiện tượng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, xử lý chất thải sao cho phù hợp.

Thông tắc cống tại Cầu Giấy chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Trang thiết bị giải quyết hiện đại, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Cầu Giấy được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống chất lượng và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người dân. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ quý khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ quý khách khắc phục mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ xử lý giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc giải quyết tiên tiến hiện đại.
 • Xử lý thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng giải quyết ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Công ty đã khắc phục rất nhiều công trình tại quận Cầu Giấy và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình xử lý ngay lập tức tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Quy trình giải quyết nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho tối ưu, phục vụ người dân tốt nhất. Hiện nay Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát hiện trạng thực tế tìm hiểu các tác nhân và đưa ra hướng giải quyết. Nếu tình hình nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để quý khách có thể tự thực hiện. Nếu tình trạng phức tạp, khó khắc phục thì sẽ đưa ra dịch vụ xử lý hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng cụ thể, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành khắc phục, xử lý tình hình tắc nghẹt cống ngay lập tức, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Quý khách hàng kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân dẫn đến tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Từ Liêm   – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *