Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Tình hình tắc cống gây nên rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người dân tại nơi đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm kiếm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm lý do gây nên tắc cống và đơn vị Công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tắc cống. Sau đây là một vài lý do chủ quan được đề ra để người dân có thể tránh và xử lý:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Hà Đông

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của người dân thường chỉ vệ sinh đường ống rút nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ rệt của tắc nghẹt mà không khắc phục định kỳ. Chính vì điều này gây nên những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên khắc phục vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những phương pháp đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng một thời gian dài cần thông, hút giúp xử lý triệt để.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Thỉnh thoảng thức ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi cho rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải đi qua gây nên vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những thức ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Hà Đông

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại dẫn đến hiện trạng tắc nghẹt cống. Xử lý hiện trạng nghẹt cống do tóc gây ra giải quyết rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự giải quyết bằng những cách đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan gây ra tình trạng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, giải quyết chất thải sao cho hợp lý.

Thông tắc cống tại Hà Đông chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Thông tắc cống tại Hà Đông

Trang thiết bị xử lý tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Hà Đông được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống đảm bảo và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dân bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng xử lý mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ giải quyết giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc khắc phục tiên tiến hiện đại.
 • Xử lý thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng xử lý ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị Công ty đã xử lý rất nhiều công trình tại quận Hà Đông và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình xử lý nhanh chóng tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Hà Đông

Quy trình khắc phục nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho tối ưu, phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Hiện nay Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của quý khách như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát hiện trạng thực tế tìm hiểu các tác nhân và đưa ra hướng xử lý. Nếu tình trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để quý khách hàng có thể tự thực hiện. Nếu hiện trạng phức tạp, khó xử lý thì sẽ đưa ra dịch vụ giải quyết hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng cụ thể, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành giải quyết, khắc phục vấn đề tắc nghẹt cống nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Người dân kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân gây nên tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Đống Đa   – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *