Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Vấn đề tắc cống gây nên rất nhiều bất tiện, sự khó chịu cho những người sinh hoạt tại nơi đó bởi vì mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội? Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm lý do gây ra tắc cống và đơn vị Công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều lý do gây nên hiện trạng tắc cống. Dưới đây là một vài nguyên nhân chủ quan được đề ra để quý khách có thể tránh và xử lý:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Hà Nội

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống thoát nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ ràng của tắc nghẹt mà không khắc phục định kỳ. Điều này gây ra những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên giải quyết vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những phương pháp đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng một thời gian dài cần thông, hút giúp khắc phục hoàn toàn.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi khi đồ ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi cho rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải chảy qua dẫn đến vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những thức ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Hà Nội

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại dẫn đến hiện trạng tắc nghẹt cống. Khắc phục vấn đề nghẹt cống do tóc gây nên khắc phục rất tốn thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự khắc phục bằng những cách thức đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan gây nên hiện tượng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, khắc phục chất thải sao cho phù hợp.

Thông tắc cống tại Hà Nội chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

 

Thông tắc cống tại Hà Nội

Trang thiết bị giải quyết tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Hà Nội được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống uy tín và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Đơn vị Công ty nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dân bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ khắc phục giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc khắc phục tiến bộ hiện đại.
 • Khắc phục thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ khách hàng giải quyết ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã khắc phục rất nhiều công trình tại quận Hà Nội và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình giải quyết ngay lập tức tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Hà Nội

Quy trình khắc phục ngay lập tức, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho tối ưu, phục vụ người dân tốt nhất. Hiện nay Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của người dân như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình hình thực tế tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra hướng xử lý. Nếu tình trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để khách hàng có thể tự thực hiện. Nếu tình hình phức tạp, khó giải quyết thì sẽ đưa ra dịch vụ khắc phục hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng rõ ràng, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành khắc phục, xử lý hiện trạng tắc nghẹt cống nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Người dân kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân gây tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:   Thông tắc cống tại Ba Đình   – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *