Dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Vấn đề tắc cống gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người sinh hoạt tại nơi đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng? Theo dõi bài viết sau đây để biết được các tác nhân gây ra tắc cống và đơn vị Công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều tác nhân dẫn đến tình trạng tắc cống. Dưới đây là một số tác nhân chủ quan được đề ra để quý khách có thể tránh và giải quyết:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của người dân thường chỉ vệ sinh đường ống rút nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ rệt của tắc nghẹt mà không giải quyết định kỳ. Chính vì điều này gây ra những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên giải quyết vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những cách thức đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng quá lâu cần thông, hút giúp giải quyết triệt để.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Thỉnh thoảng thức ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi cho rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải đi qua dẫn đến vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những đồ ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại gây ra tình trạng tắc nghẹt cống. Giải quyết vấn đề nghẹt cống do tóc gây nên xử lý rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự xử lý bằng những phương pháp đơn giản.

Đây là những nguyên nhân khách quan gây ra vấn đề nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, xử lý chất thải sao cho hợp lý.

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

 

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Trang thiết bị khắc phục tiến bộ, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Hai Bà Trưng được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống chất lượng và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía quý khách. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ người dân xử lý mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ giải quyết giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc giải quyết tiên tiến hiện đại.
 • Xử lý thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ khách hàng khắc phục ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã xử lý rất nhiều công trình tại quận Hai Bà Trưng và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình giải quyết ngay lập tức tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Quy trình giải quyết ngay lập tức, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho hiệu quả, phục vụ người dân tốt nhất. Hiện nay đơn vị làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát hiện trạng thực tế tìm hiểu lý do và đưa ra hướng xử lý. Nếu hiện trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các cách thức để khách hàng có thể tự thực hiện. Nếu hiện trạng phức tạp, khó khắc phục thì sẽ đưa ra dịch vụ xử lý phù hợp.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng rõ ràng, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành giải quyết, xử lý vấn đề tắc nghẹt cống nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Người dân kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía người dân phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân dẫn đến tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Hà Đông  – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *