Dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Tình hình tắc cống dẫn đến rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người sinh hoạt tại địa điểm đó  mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được nguyên do gây nên tắc cống và đơn vị Công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều lý do gây ra tình trạng nghẹt cống. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ quan được đưa ra để bạn có thể tránh và khắc phục:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Hải Phòng

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống rút nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ rệt của tắc nghẹt mà không giải quyết định kỳ. Điều này dẫn đến những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên xử lý vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những phương pháp đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng quá lâu cần thông, hút giúp xử lý hoàn toàn.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi khi đồ ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi nghĩ rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải chảy qua dẫn đến vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những thức ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Hải Phòng

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại gây nên hiện trạng tắc nghẹt cống. Giải quyết vấn đề nghẹt cống do tóc gây ra xử lý rất tốn thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự giải quyết bằng những cách thức đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan dẫn đến hiện tượng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể giải quyết bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, xử lý chất thải sao cho hợp lý.

Thông tắc cống tại Hải Phòng chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Thông tắc cống tại Hải Phòng

Trang thiết bị xử lý tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Hải Phòng được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người dân. Đơn vị Công ty nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dân bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ khắc phục giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc xử lý tiến bộ hiện đại.
 • Giải quyết thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng xử lý ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã khắc phục rất nhiều công trình tại quận Hải Phòng và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình khắc phục nhanh chóng tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Hải Phòng

Quy trình xử lý nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho tối ưu, phục vụ quý khách tốt nhất. Hiện nay Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng như địa chỉ, tình hình cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình hình thực tế tìm hiểu lý do và đưa ra hướng xử lý. Nếu tình trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để bạn có thể tự thực hiện. Nếu hiện trạng phức tạp, khó giải quyết thì sẽ đưa ra dịch vụ khắc phục hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng cụ thể, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành khắc phục, xử lý tình trạng tắc nghẹt cống ngay lập tức, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Người dân kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân gây tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Bắc Ninh    – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *