Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Tình hình tắc cống gây nên rất nhiều bất tiện, sự khó chịu cho những người dân tại địa điểm đó  mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai? Theo dõi bài viết sau đây để biết được lý do dẫn đến tắc cống và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều lý do gây ra tình trạng tắc cống. Sau đây là một số nguyên nhân chủ quan được đề ra để khách hàng có thể tránh và giải quyết:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống thoát nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ ràng của tắc nghẹt mà không xử lý định kỳ. Chính vì điều này khiến cho những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên khắc phục vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những cách đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng một thời gian dài cần thông, hút giúp xử lý triệt để.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Thỉnh thoảng đồ ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi nghĩ rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải chảy qua gây ra hiện tượng tắc cống. Đặc biệt bạn chú ý không đổ những thức ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại gây ra hiện trạng tắc nghẹt cống. Khắc phục hiện tượng nghẹt cống do tóc gây nên khắc phục rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự xử lý bằng những cách đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan dẫn đến tình trạng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, giải quyết chất thải sao cho phù hợp.

Thông tắc cống tại Hoàng Mai chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Trang thiết bị xử lý hiện đại, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Hoàng Mai được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Công ty nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ khắc phục giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc xử lý tiên tiến hiện đại.
 • Khắc phục thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách xử lý ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã giải quyết rất nhiều công trình tại quận Hoàng Mai và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình giải quyết nhanh chóng tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Hoàng Mai

Quy trình xử lý ngay lập tức, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho hiệu quả, phục vụ quý khách tốt nhất. Hiện nay đơn vị làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của người dân như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người dân thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình trạng thực tế tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục. Nếu hiện trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các cách thức để bạn có thể tự thực hiện. Nếu hiện trạng phức tạp, khó khắc phục thì sẽ đưa ra dịch vụ giải quyết hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng cụ thể, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành xử lý, giải quyết vấn đề tắc nghẹt cống ngay lập tức, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Người dân kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía người dân phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về các tác nhân dẫn đến tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm    – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *