Dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Vấn đề tắc cống gây ra rất nhiều bất tiện, sự khó chịu cho những người sinh hoạt tại đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nguyên do gây nên tắc cống và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều lý do gây nên vấn đề tắc cống. Dưới đây là một vài tác nhân chủ quan được đề ra để người dân có thể tránh và xử lý:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Tây Hồ

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống rút nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ ràng của tắc nghẹt mà không khắc phục định kỳ. Chính vì điều này gây nên những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên xử lý vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những cách đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng một thời gian dài cần thông, hút giúp giải quyết hoàn toàn.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi lúc đồ ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi cho rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải đi qua gây nên tình trạng tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những thức ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Tây Hồ

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại dẫn đến hiện trạng tắc nghẹt cống. Giải quyết hiện tượng nghẹt cống do tóc gây nên xử lý rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự xử lý bằng những cách thức đơn giản.

Đây là những nguyên nhân khách quan gây nên hiện tượng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, khắc phục chất thải sao cho phù hợp.

Thông tắc cống tại Tây Hồ chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

 

Thông tắc cống tại Tây Hồ

Trang thiết bị khắc phục tiến bộ, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Tây Hồ được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống chất lượng và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ người dân xử lý mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ khắc phục giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc giải quyết tiến bộ hiện đại.
 • Xử lý thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ khách hàng xử lý ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị đã giải quyết rất nhiều công trình tại quận Tây Hồ và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình giải quyết ngay lập tức tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Tây Hồ

Quy trình xử lý nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho tối ưu, phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Hiện nay Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của quý khách hàng như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình trạng thực tế tìm hiểu các tác nhân và đưa ra hướng khắc phục. Nếu hiện trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để bạn có thể tự thực hiện. Nếu hiện trạng phức tạp, khó khắc phục thì sẽ đưa ra dịch vụ giải quyết hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng cụ thể, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành xử lý, giải quyết tình hình tắc nghẹt cống ngay lập tức, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Quý khách hàng kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía người dân phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về nguyên nhân gây tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Tây Hồ. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Long Biên   – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *