Dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Hiện trạng tắc cống gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người sinh hoạt tại đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang mong muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nguyên nhân gây nên tắc cống và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều lý do gây ra vấn đề tắc cống. Dưới đây là một vài tác nhân chủ quan được đề ra để quý khách có thể tránh và giải quyết:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của người dân thường chỉ vệ sinh đường ống rút nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ ràng của tắc nghẹt mà không xử lý định kỳ. Chính vì điều này gây nên những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên khắc phục vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những cách đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng quá lâu cần thông, hút giúp khắc phục triệt để.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi khi thức ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi nghĩ rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải chảy qua khiến cho tình trạng tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những đồ ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại gây ra hiện trạng tắc nghẹt cống. Xử lý tình trạng nghẹt cống do tóc gây ra giải quyết rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự giải quyết bằng những phương pháp đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan dẫn đến hiện tượng nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể giải quyết bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, khắc phục chất thải sao cho phù hợp.

Thông tắc cống tại Thanh Xuân chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Trang thiết bị khắc phục tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Thanh Xuân được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống đảm bảo và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía quý khách. Công ty nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ khách hàng khắc phục mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ giải quyết giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc giải quyết tiên tiến hiện đại.
 • Giải quyết thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng khắc phục ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị Công ty đã khắc phục rất nhiều công trình tại quận Thanh Xuân và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình khắc phục nhanh chóng tại Công ty môi trường Sài Gòn

Thông tắc cống tại Thanh Xuân

Quy trình khắc phục ngay lập tức, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho hiệu quả, phục vụ người dân tốt nhất. Hiện nay đơn vị làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của người dân như địa chỉ, tình trạng cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình trạng thực tế tìm hiểu lý do và đưa ra hướng giải quyết. Nếu tình trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các cách thức để người dân có thể tự thực hiện. Nếu tình hình phức tạp, khó xử lý thì sẽ đưa ra dịch vụ xử lý hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng rõ ràng, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành giải quyết, giải quyết hiện trạng tắc nghẹt cống nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Người dân kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về các tác nhân gây nên tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Xuân. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Tây Hồ  – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *