Dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

Vấn đề tắc cống gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu, sự khó chịu cho những người dân tại địa điểm đó bởi mùi hôi thối và rất mất vệ sinh. Bạn đang mong muốn tìm một đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm? Theo dõi bài viết sau đây để biết thêm lý do dẫn đến tắc cống và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân gây tắc cống

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống. Sau đây là một vài lý do chủ quan được đề ra để người dân có thể tránh và xử lý:

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thông tắc cống tại Từ Liêm

Cống sử dụng quá lâu không vệ sinh

Thói quen của mọi người thường chỉ vệ sinh đường ống thoát nước, cống khi đã có những biểu hiện rõ rệt của tắc nghẹt mà không xử lý định kỳ. Điều này gây nên những cặn bẩn bám vào thành cống giữ các chất hữu cơ khác lại làm cho lỗ thoát bị tắc nghẹt dần. Bạn nên giải quyết vệ sinh định kỳ bằng bột thông cống hoặc những cách thức đơn giản khác. Nếu đường cống đã sử dụng quá lâu cần thông, hút giúp giải quyết hoàn toàn.

Xả đồ ăn thừa vào cống

Đôi lúc thức ăn thừa còn một chút nên bạn tặc lưỡi nghĩ rằng đổ luôn vào đường cống chắc sẽ không sao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian những chất này sẽ kết dính với nhau tạo nên một khối lớn chắn nước thải chảy qua gây ra vấn đề tắc cống. Đặc biệt bạn lưu ý không đổ những đồ ăn thừa như gạo, cơm, mì tôm, các loại bột, dầu ăn, đồ ăn chứa nhiều chất béo,…

Tóc rụng cuốn vào đường cống

Thông tắc cống tại Từ Liêm

Tóc rụng vào đường cống

Tóc được tạo nên chủ yếu bởi chất sừng không tan, không phân hủy dù có ở trong nước một thời gian dài. Hơn thế nữa, những búi tóc khi bị cuốn trôi vào đường ống sẽ cản trở những chất hữu cơ khác lại gây nên hiện trạng tắc nghẹt cống. Xử lý vấn đề nghẹt cống do tóc gây ra xử lý rất mất thời gian và bạn phải nhờ cơ sở uy tín hỗ trợ bởi rất khó tự xử lý bằng những phương pháp đơn giản.

Đây là những yếu tố khách quan gây nên vấn đề nghẹt cống mà bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng việc thay đổi thói quen vệ sinh, khắc phục chất thải sao cho hợp lý.

Thông tắc cống tại Từ Liêm chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng

 

Thông tắc cống tại Từ Liêm

Trang thiết bị giải quyết tiên tiến, đầy đủ

Dịch vụ thông cống tại Từ Liêm được cung cấp bởi Công ty vệ sinh môi trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông cống đảm bảo và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía quý khách hàng. Đơn vị nhận được nhiều sự đánh giá cao từ quý khách bởi:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn hỗ trợ quý khách hàng khắc phục mọi thắc mắc.
 • Đội ngũ thợ khắc phục giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tận tình.
 • Trang bị các thiết bị, máy móc xử lý tiến bộ hiện đại.
 • Xử lý thông cống không đục phá, gây ảnh hưởng chất lượng công trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ trong thời gian thỏa thuận.
 • Phục vụ quý khách tất cả các ngày kể cả ngày lễ, có mặt nhanh nhất để hỗ trợ người dân khắc phục ngay cả ban đêm.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý, công khai.
 • Đơn vị Công ty đã xử lý rất nhiều công trình tại quận Từ Liêm và gắn bó với những người dân nơi đây.

Quy trình xử lý ngay lập tức tại Công ty môi trường Sài Gòn

 

Thông tắc cống tại Từ Liêm

Quy trình xử lý nhanh chóng, sạch sẽ

Đơn vị xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn cố gắng không ngừng cải thiện quy trình làm việc sao cho hiệu quả, phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Hiện nay Công ty chúng tôi làm việc theo quy trình cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của quý khách hàng như địa chỉ, tình hình cống và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý khách thông qua hotline 0973.748.090 – 0971.701.990
  • Bước 2: Cơ sở sắp xếp, cử nhân viên đi khảo sát tình hình thực tế tìm hiểu lý do và đưa ra hướng khắc phục. Nếu tình trạng nghẹt cống không đáng ngại sẽ đưa ra các phương pháp để bạn có thể tự thực hiện. Nếu tình hình phức tạp, khó giải quyết thì sẽ đưa ra dịch vụ khắc phục hợp lý.
 • Bước 3: Đưa ra hợp đồng rõ ràng, giá dịch vụ, tiến hành ký kết đảm bảo các điều khoản thực hiện và quyền lợi từ đôi bên.
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên tiến hành xử lý, xử lý vấn đề tắc nghẹt cống nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: Quý khách hàng kiểm tra lại công trình, chất lượng dịch vụ khi được bàn giao. Nhân viên giao lại cho phía quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn những thông tin về các tác nhân dẫn đến tắc cống và giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm. Hãy truy cập vào website trực tuyến https://thongnghet.net/ để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:  Thông tắc cống tại Quảng Ninh  – Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông tắc bồn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *